Điều khoản và chính sách chung cho Khách hàng doanh nghiệp (B2B)

Tại Epione, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tính ứng dụng cao với mức giá rẻ. Hơn hết, chúng tôi còn cung cấp một loạt các chính sách hỗ trợ mua hàng cho khách hàng doanh nghiệp, bao gồm điều khoản thanh toán, chiết khấu và tri ân khách hàng thân thiết.

Những chính sách này được đưa ra để giúp Epione đạt được mục tiêu phát triển mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng và cung cấp bạn giá trị tốt nhất.

1. Phạm vi áp dụng

1.1 Điều khoản và chính sách này chỉ áp dụng cho các khách hàng doanh nghiệp mua sản phẩm của Epione.

1.2 Các sản phẩm và dịch vụ chỉ được cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp có địa chỉ giao dịch hợp lệ trong phạm vi địa lý được quy định.

1.3 Các đơn hàng phải đáp ứng các yêu cầu về số lượng và giá trị đơn hàng tối thiểu được chúng tôi quy định.

1.4 Epione có quyền từ chối cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho bất kỳ khách hàng doanh nghiệp nào không tuân thủ các điều khoản và điều kiện được quy định trong chính sách này.

2. Thỏa thuận & Báo giá

2.1 Trừ khi có các quy định khác phát sinh, bất kỳ đề nghị hoặc bản báo giá nào của Epione đều không có bất kỳ ràng buộc nào.

2.2 Bản báo giá có hiệu lực khi đơn hàng người mua đã được xác nhận bằng văn bản bởi Epione.

2.3 Bất kỳ báo giá nào được cung cấp bởi Epione sẽ có hiệu lực trong 60 ngày kể từ ngày phát hành, trừ khi có quy định khác.

2.4 Nếu bảng giá, chiết khấu hoặc ngày giao hàng bị nhầm lẫn, Epione sẽ sửa chữa hoặc làm mới.

3. Chính sách giá, chiết khấu và thanh toán

3.1 Dựa trên đơn hàng thực tế và tùy vào số lượng đơn hàng. Epione sẽ chiết khấu thương mại dựa theo số lượng sản phẩm Khách Hàng mua. Mức chiết khấu ưu đãi tối đa nhất lên tới 30%.

3.2 Giá cả được tính bằng đơn vị tiền tệ Việt Nam Đồng. bản báo giá đã bao gồm VAT.

3.3 Chiết khấu sẽ được cập nhật trực tiếp trong bảng báo giá cho doanh nghiệp.

3.4 Epione sẽ thường xuyên xem xét và có chính sách ưu đãi tốt hơn đối với Doanh nghiệp mua hàng thường xuyên.

3.5 Khách hàng thanh toán 40% giá trị hợp đồng mua bán để tiến hành sản xuất sản phẩm, chi phí còn lại sẽ được thanh toán ngay sau khi sản phẩm được bàn giao & lắp đặt hoàn thành.

3.6 Để đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cho Quý khách hàng, Epione cung cấp đa dạng các dịch vụ thanh toán bao gồm: thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ, chuyển khoản, thanh toán online,… từ đó tiết kiệm tối đa thời gian công sức của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Epione.

4. Chính sách giao hàng:

4.1 Epione thực hiện giao toàn bộ đơn hàng cho khách hàng trong khoảng thời gian cam kết tại từng đơn đặt hàng cụ thể. Bằng chứng giao hàng bao gồm: Hoá đơn bán hàng hợp lệ, Biên bản giao nhận (ghi rõ mã sản phẩm, tên sản phẩm, số lượng, số hoá đơn bán hàng).

4.2 Thời gian giao hàng từ 30 – 45 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng mua bán.

4.3 Epione thực hiện chính sách giao hàng trên toàn quốc.

4.4 Đơn hàng sẽ được giao tới Quý khách hàng bằng hình thức vận chuyển thông qua công ty vận chuyển trung gian: Giao Hàng Nhanh, Viettel Post và Grab Express.

4.5 Về phí vận chuyển, Epione hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết Chính sách giao hàng: Chính sách giao hàng | Epione

5. Chính sách đổi trả sản phẩm

5.1 Epione thực hiện giao toàn bộ đơn hàng cho khách hàng trong khoảng thời gian cam kết tại từng đơn đặt hàng cụ thể. Bằng chứng giao hàng bao gồm: Hoá đơn bán hàng hợp lệ, Biên bản giao nhận (ghi rõ mã sản phẩm, tên sản phẩm, số lượng, số hoá đơn bán hàng).

5.2 Nếu sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất, hoặc bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển từ kho hàng của Epione, Khách hàng có quyền yêu cầu đổi trả hoặc thay thế sản phẩm mới.

5.3 Bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến hàng hóa đã giao phải được gửi bằng văn bản trong vòng 05 ngày làm việc sau ngày giao hàng hoặc phản hồi trực tiếp trong lúc bàn giao.

5.4 Các sản phẩm và dịch vụ phải được trả lại trong tình trạng nguyên vẹn, không bị hư hỏng hoặc sử dụng quá mức.

5.5 Khi có khiếu nại về lỗi sản phẩm thì Epione có trách nhiệm thu gom Hàng hóa bị lỗi và cung cấp cho khách hàng sản phẩm thay thế, hoặc Epione sẽ cố gắng hết sức để sửa chữa hoặc thay thế bộ phận bị lỗi. Nếu cả hai điều trên đều không thể thực hiện được, sản phẩm bị hư hỏng/bị lỗi sẽ được thu gom và hoàn lại toàn bộ chi phí cho sản phẩm bị hư hỏng.

5.6 Epione có quyền từ chối đổi trả nếu các điều kiện trên không được đáp ứng.

6. Chính sách bảo hành

6.1 Epione đảm bảo sản phẩm được bán tại Epione là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Epione cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

Thông tin chi tiết bảo hành xem tại: Chính sách bảo hành

7. Giới hạn trách nhiệm pháp lý

7.1 Epione và Khách hàng doanh nghiệp cam kết thực hiện nghiêm túc các điều khoản đã thỏa thuận, không được đơn phương thay đổi hoặc hủy bỏ hợp đồng, bên nào không thực hiện hoặc đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng mà không có lý do chính đáng thì sẽ bị phạt tới 5% giá trị của hợp đồng bị vi phạm (cao nhất là 8%).

7.2 Bên nào vi phạm các điều khoản sẽ phải chịu trách nhiệm vật chất theo quy định của các văn bản pháp luật có hiệu lực hiện hành về phạt vi phạm chất lượng, số lượng, thời gian, địa điểm, thanh toán, bảo hành v.v… mức phạt cụ thể do hai bên thỏa thuận dựa trên khung phạt Nhà nước đã quy định trong các văn bản pháp luật về loại hợp đồng này.

NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ CHIẾT KHẤU NGAY HÔM NAY CHO DOANH NGHIỆP BẠN!!!

Chương trình trải nghiệm miễn phí sản phẩm dành cho doanh nghiệp

Tại Epione, chúng tôi hiểu rằng nhiều doanh nghiệp có thể có những lo ngại về chất lượng và sự phù hợp của sản phẩm nội thất văn phòng công thái học khi mua hàng với số lượng lớn. Đây là một mối quan tâm dễ hiểu, và chúng tôi luôn lắng nghe để tìm kiếm giải pháp giải quyết vấn đề đó. Chính vì vậy, Epione đưa ra chính sách dùng thử sản phẩm MIỄN PHÍ.

Chính sách này cho phép doanh nghiệp trải nghiệm sản phẩm của Epione trước khi mua hàng. Cụ thể:

1. Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc lần đầu có nhu cầu sử dụng, trải nghiệm sản phẩm của Epione.

2. Nội dung, chính sách:

  • Sản phẩm: Tất cả sản phẩm của Epione
  • Thời gian trải nghiệm: 7 ngày

3. Vận chuyển và thu hồi sản phẩm

  • Epione sẽ vận chuyển và lắp đặt trực tiếp tại văn phòng cho khách hàng
  • Sau thời gian trải nghiệm, Epione sẽ thu hồi sản phẩm về lại kho

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ NGAY!!!